T4, 07 / 2020 9:33 sáng | Minh Châu

Thêm 2 người phụ nữ vừa bị lực lượng biên phòng Quảng Trị lập biên bản vì nhập cảnh trái phép để trốn cách ly tập trung ngừa Covid-19.

Ngày 8/7, thông tin từ Đồn biên phòng Thanh, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa ban giao 2 người phụ nữ cho Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) để đưa vào khu cách ly tập trung theo quy định.

Tin nhanh - Phát hiện 2 người phụ nữ nhập cảnh trái phép trốn cách ly Covid-19

Lực lượng biên phòng tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính 2 người phụ nữ nhập cảnh trái phép.

Trước đó, vào ngày 7/7, hai người phụ nữ này bị lực lượng Đồn biên phòng Thanh phát hiện trú tại thôn Tân Quý, xã Tân Long (huyện Hướng Hóa) nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam nhằm trốn cách ly tập trung dịch Covid-19.

Ngay sau đó, lực lượng biên phòng đã tiến hành lấy lời khai, lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời phối hợp với Trạm y tế xã Thanh kiểm tra thân nhiệt, khám sức khỏe  2 người phụ nữ này.

Cũng trong tối ngày 7/7, Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) đã bắt giữ một người đàn ông nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua cửa khẩu, bằng cách trốn trong tủ lạnh của xe tải để tránh sự kiểm tra, kiểm soát của lực lượng chức năng

Theo đó, danh tính người đàn ông là Nguyễn Văn Lợi (SN 1978), trú tại An Sơn, Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng. Ông Lợi khai, để tránh cách ly phòng Covid-19 khi nhập cảnh vào Việt Nam, ông này đã chui vào tủ lạnh để trốn nhưng không qua mặt được lực lượng chức năng.

 Nguồn: nguoiduatin.vn

Bài viết cùng chuyên mục