CN, 05 / 2020 7:43 sáng | Duy An

Tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trong quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ Điều dưỡng bệnh viện đã từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của người bệnh. Họ là những người luôn tận tụy chăm sóc người bệnh, can đảm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và luôn ân cần bên cạnh đồng hành cùng người bệnh. Mỗi người trong số họ đều có một câu chuyện riêng của chính mình.

Để ghi nhận những nỗ lực cống hiến xây dựng Bệnh viện của tập thể điều dưỡng, sáng ngày 21/5/2020, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh về “Khoảnh khắc nghề điều dưỡng” – đây là hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch tổ chức Tuần lễ kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5 của bệnh viện.

Cuộc thi “Khoảnh khắc nghề điều dưỡng” của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An lần đầu tổ chức nhưng đã thu hút sự tham gia của tất cả các khoa/ phòng trong bệnh viện. Mục tiêu của cuộc thi là phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác chăm sóc người bệnh, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, động viên điều dưỡng thêm yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp.

Đến dự buổi Lễ trao giải có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, điều dưỡng trưởng và đại diện điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên các khoa phòng trong bệnh viện.

Hi vọng thời gian tới khi bệnh viện ngày càng phát triển, ổn định, cơ sở khang trang, hiện đại hơn sẽ có những cuộc thi ảnh, video clip, phóng sự đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những dấu ấn đặc biệt, đóng góp vào nguồn tư liệu cho bệnh viện. Chi hội điều dưỡng sẽ luôn đồng lòng chung sức cùng tập thể bệnh viện đảm bảo chuyên môn, truyền bá hình ảnh bệnh viện, không ngừng học tập vì sự tiến bộ của chính điều dưỡng và sự phát triển vững mạnh của bệnh viện.

Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc nghề điều dưỡng” đã nhận được rất nhiều tác phẩm ảnh dự thi ghi lại những khoảnh khắc chân thật của những người điều dưỡng trong quá trình làm việc, chăm sóc bệnh nhân. Sau quá trình chấm giải công tâm, minh bạch, ban tổ chức đã lựa chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất trao cho các khoa/phòng trong bệnh viện. Kết quả cuộc thi như sau:

– 01 giải Nhất: Khoa Hồi sức sơ sinh

– 02 giải Nhì: Khoa Tai mũi họng và Khoa Sản

– 04 giải Ba: Khoa Gây mê, Răng hàm mặt, Thần kinh và Khoa Điều trị Tự Nguyện

– 03 giải Khuyến khích: Khoa Khám bệnh, khoa Hô hấp, khoa Hồi sức tích cực Ngoại khoa

                                                             

Những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi:

Khoa Hồi sức sơ sinh

 

Khoa Sản

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Điều trị Tự nguyện

 

Khoa Gây Mê

Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Thần kinh Phục hồi chức năng

Khoa Hô Hấp

Khoa Khám Bệnh

Khoa Hồi sức tích cực Ngoại khoa

 

 

Trần Hiền – P. QLCL&CTXH ( Nguồn: http://sannhinghean.vn/ )

Bài viết cùng chuyên mục