T5, 05 / 2020 4:05 chiều | 24H

Giữa đêm, khi vợ chồng anh Duẫn cùng 2 con thơ đang ngủ trong phòng thì bất ngờ xảy ra hỏa hoạn khiến cả 4 người bị bỏng nặng.

61

Căn nhà vợ chồng anh Duẫn nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30’ sáng 21/5, lúc này người dân nghe tiếng kêu cứu tại nhà vợ chồng anh Nguyễn Chính Duẫn (SN 1983) và chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1985, trú thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) nên vội vàng đến nơi.

Khi người dân có mặt thì phòng ngủ của gia đình này lửa đang bốc cháy, các nạn nhân bị bỏng được đưa ra ngoài.

Ngay sau đó, người dân đã tìm cách dập lửa đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Thời điểm xảy ra sự việc vợ chồng anh Duẩn đang ngủ phía trong cùng với 2 người con nhỏ là cháu Ng.M (5 tuổi) và cháu Ng.N (gần 1 tuổi). Tất cả đều bị bỏng được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Chiếc điều hòa trong phòng ngủ của vợ chồng anh Duẫn bị cháy rụi.

Tại hiện trường, phòng ngủ của đôi vợ chồng khói đen phủ kín một số góc tường, chiếc điều hòa treo trên tường cháy rụi, giường và màn cùng một số vật dụng khác cũng bị cháy và đã được đưa ra ngoài.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

63

Chiếc điều hòa trong phòng ngủ bị cháy rụi.

Thông tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cả 4 bệnh nhân trong vụ cháy được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bỏng ở nhiều mức độ. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, các bệnh nhân đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả: Quang Phong

Link nguồn: phapluatplus.vn

Bài viết cùng chuyên mục