T6, 06 / 2020 10:29 sáng | 24H

Nhìn nhan sắc của Lý Nhược Đồng – người được cho là thể hiện thành công nhất vai Tiểu Long Nữ – ai cũng sẽ phải choáng ngợp. Cô ấy quá, quá trẻ so với tuổi 53.

Lý Nhược Đồng gia nhập showbiz Hong Kong (Trung Quốc) hơn 30 năm trước nhưng cô luôn giữ bí mật về tuổi tác. Trong hồ sơ của nữ diễn viên, cô khai sinh năm 1973, tức là năm nay cô 47 tuổi. Tuy nhiên, Lý Nhược Đồng lại gia nhập Cathay Pacific Airways vào năm 1986 ở tuổi 19, như vậy, tuổi thực của cô đến nay là 53 tuổi, không phải 47.

Tuy nhiên, dù Lý Nhược Đồng 53 hay 47 tuổi thì không thể phủ nhận, so với 2 con số này, diện mạo của cô hiện tại vẫn là quá trẻ. Khi ngắm những bức ảnh mới của cô, người ta nhận xét cô gần như không thay đổi theo thời gian, nhất là so với diện mạo của cô năm 1995 – khi cô nhận vai diễn để đời Tiểu Long Nữ.

Bất ngờ với nhan sắc của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 53 - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng năm 2019 và 1995. Rõ ràng cô ấy chẳng thay đổi gì, thậm chí còn xinh hơn.

Vào tuần trước, trong một chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo, Lý Nhược Đồng đã nhận được một số lượng lớn câu hỏi tại sao cô vẫn chưa kết hôn? Ngọc nữ một thời của Hong Kong (Trung Quốc) dường như không ngại nói về chuyện này. Cô thẳng thắn: “Tôi đã nhận được rất nhiều bình luận cũng như tin nhắn riêng hỏi tại sao tôi chưa kết hôn? “.

“Tại sao tôi phải kết hôn? “- Lý Nhược Đồng nói tiếp – “Có lẽ tôi đã không gặp đúng người vào đúng thời điểm và tôi nghĩ độc thân luôn tốt hơn là buộc bản thân phải ổn định với một người không phù hợp với bạn”.

“Đối với bạn, người đã đọc nội dung bài viết này vào lúc này, bất kể giới tính của bạn, tôi hy vọng rằng bạn sẽ không đưa ra quyết định vội vàng chỉ vì tuổi tác và ý kiến ​​của người khác” – Lý Nhược Đồng tiếp tục.

Kết thúc chia sẻ, Lý Nhược Đồng tỏ rõ thái độ không muốn mọi người quá quan tâm đến chuyện đời tư của cô bằng câu nói: “Điều quan trọng hơn cả là học cách tôn trọng quyết định của người khác, bởi vì đó là cuộc sống của họ!”.

Bất ngờ với nhan sắc của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng ở tuổi 53 - Ảnh 2.

Lý Nhược Đồng và một trong những bức ảnh mới nhất của năm nay. Hình thể cô cho thấy cô rất chịu khó tập luyện.

Link nguồn: vtv.vn (https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/het-hon-voi-nhan-sac-cua-tieu-long-nu-ly-nhuoc-dong-o-tuoi-53-20200617104923094.htm)

Bài viết cùng chuyên mục