T6, 05 / 2020 3:08 chiều | 24H

Mang sự thù hằn từ mâu thuẫn với con trai trút lên người cháu nội vô tội, người bà ác nhân đã phải trả giá.

Thông tin từ báo Tuổi trẻ, giữa Phạm Thị Hường (67 tuổi, ngụ xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) và bố bé T. (con trai Hường) vốn đã có những khúc mắc chưa được giải quyết. Chiều 3/11/2019, cháu Nguyễn Thị T. (11 tuổi, trú xã Hậu Thành, cháu nội của Hường) đi dự sinh nhật một người bạn về. Thời điểm này, cháu T. đi xe đạp ngang với bà Hường để trò chuyện. T. có đề nghị chở bà Hường vào nhà người thân chơi. Bà Hường đã gửi xe lại ở một quán tạp hóa rồi ngồi sau xe của T. Trên đường đi, bé T. có nhắc đến bố khiến bà Hường càng thêm bực tức, nảy sinh ý định muốn trút giận lên người cháu nội.

Lấy lý do muốn tắm rửa và nhờ T. lau hộ người, bà Hường rủ cháu nội ra đập nước Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Tại đây, bà Hường dùng tay đẩy cháu xuống nước khiến nạn nhân tử vong rồi trở về nhà. Chiều tối cùng ngày, không thấy con về nhà, cha mẹ đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả. Trong khi đó, bà Hường đã bắt xe ra Hà Nội tìm việc làm. Khoảng 5h30 sáng 5/11, người dân phát hiện thi thể T. nổi trên một đập nước. Trích xuất camera CQĐT phát hiện bà Hường là người cuối cùng tiếp xúc với bé T. trước khi xảy ra vụ việc.Bị cáo Phạm Thị Hường.

Tại tòa, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, có tính toán, mang tính côn đồ, coi thường mạng sống người khác, chỉ vì mâu thuẫn với con trai mà nhẫn tâm tước đoạt mạng sống cháu nội (người dưới 16 tuổi).

Theo Pháp luật TPHCM, ngày 22/5, tại phiên sơ thẩm, căn cứ vào các lời khai, chứng cứ và tình tiết liên quan, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Hường 12 năm tù về tội Giết người.

Tác giả: Minh Hoa (t/h)

Link nguồn: nguoiduatin.vn

Bài viết cùng chuyên mục