T4, 05 / 2020 11:45 sáng | Duy An

Du lịch PhucGroup không nằm ngoài “cuộc chơi” khi tung ra nhiều gói sản phầm kích cầu Du lịch Nội địa nhằm xúc tiến du lịch, quảng bá, phát triển du lịch của các địa phương. Tạo điều kiện để khách du lịch tới các vùng miền trong cả nước trong bối cảnh bình thường mới sau dịch Covid-19

thac 7 tang3.jpg

Hệ thống thác 7 tầng huyện Quế Phong

Theo đó, Du lịch PhucGroup giới thiệu bộ sẩn phẩm với mức giá giảm đến 35%. Du khách có thể chọn cho mình những sản phẩm an toàn, chất lượng dịch vụ được nâng cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Việc đưa ra chính sách giảm giá cùng sự cam kết đối với khách hàng: giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không giảm; hoặc là giữ nguyên giá nhưng tăng dịch vụ cao cấp cho khách. Song song đó, đảm bảo các quy định, điều kiện về an toàn phòng chống dịch cho khách du lịch, người lao động và cộng đồng người dân địa phương.

Ký kết hợp tác phát triển du lịch miền Tây Nghệ An

Trước đó,PhucGroup đã cùng Sở Du lịch Nghệ An, UBND huyện Con Cuông ký nguyên tắc hợp tác quảng bá du lịch Miền Trà Lân xứ Nghệ.

Bộ sản phầm mới được Du lịch PhucGroup tung ra với 3 tiêu chí: Điểm đến an toàn, dịch vụ đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Điểm đến an toàn là những điểm đến, quốc gia chưa ghi nhận có ca nhiễm bệnh hoặc đã đủ điều kiện công bố hết dịch. Hệ thống dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển… đều áp dụng các biện pháp an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Và bên cạnh đấy mức giá phù hợp nhất sẽ được tung ra để đáp ứng kỳ nghỉ chất lượng – an toàn – hợp lý.

Vinpearl Nha Trang Resort - Book Vinpearl Nha Trang Resort With ...

Kỳ nghỉ lễ 30.4 – 1.5 vừa rồi, các gia đình, nhóm bạn bè vẫn đi Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu hay nghỉ dưỡng ở các resort vì khách tin rằng đã được an toàn. Đây chính là một trong những cơ sở để phục hồi du lịch.

Những con đường cổ tích vạn người mê tại Đà Lạt - Swiss-Belresort ...

Đà Lạt và những cung đường vạn người mê.

Đặc biệt, từ ngày 19/5/2020 Vietnam Airlines mở thêm đường bay Vinh-Đà Lạt và Vinh-Buôn Mê Thuột với giá NET chỉ có 99.000 đ là cơ hội cho du khách trao gửi cho PhucGroup niềm tin tổ chức những chuyến đi của mình cùng bạn bè, gia đình và cơ quan.

Hồ Đá đẹp tuyệt vời ở Đắc Lắc

Đắc Lắc – Vùng đất của sử thi Tây Nguyên

Theo thông tin từ Hãng hàng không Vietnam Airlines, trong tháng 5 này, hãng sẽ mở thêm năm đường bay nội địa mới. Theo đó, năm đường bay nội địa được mở thêm gồm:

+) TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa khai thác từ ngày 16-5, tần suất một chuyến khứ hồi/ngày;

+) Hải Phòng – Nha Trang từ ngày 20-5, tần suất ba chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật;

+) Vinh – Đà Lạt từ ngày 19-5 với tần suất ba chuyến khứ hồi/tuần, vào thứ 4, 6, chủ nhật;

+) Vinh – Buôn Ma Thuột từ ngày 19-5 với tần suất bốn chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7;

+) Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột từ ngày 27-5, tần suất ba chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, 6, chủ nhật.”

Mọi chi tiết xin liên lạc: Trung tâm Lữ hành Quốc tế & Vận chuyển khách Du lịch PhucGroup

Nhà 20, đường số 3, KDT mới Lucky Arita, Phường Đông Vĩnh, Tp Vinh, Nghệ An

Hotlines: 0238.3567 737 / 0947 39 9669/ 09 4247 7997/ 0968 36 5878

Website: www.phucgroup.vn – Email: phucgroupvietnam@gmail.com

Duy An

Bài viết cùng chuyên mục